Giới Thiệu Đông Sơn

Xaydungdongson.com là website trực thuộc Công ty TNHH Đông Sơn Pacific. Sau nhiều năm phát triển, Vât liệu xây dựng Đông Sơn đã  vươn lên  đứng đầu thị trường Miền Bắc trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng khắp trên tất cả các quận tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, cùng với đó đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, nhà xưởng, kho hàng và xe tải lớn nhỏ để vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng.

Công ty TNHH Đông Sơn Pacific (Dong Son Pacific Ltd.), là một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ đá vôi, cát sông, khoáng sản từ thiên nhiên với nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập năm 2012, chúng tôi đã phát triển không ngừng và tự hào là một nhà cung cấp các sản phẩm vôi có năng lực, đáng tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, hệ thống quản lý đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam sẽ luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý khách hàng, mang lại giá trị gia tăng cao trong chuỗi cung ứng, cũng như đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

Đông Sơn chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn hàng, công ty xây dựng,… đã đồng hành và  phát triển trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đồng hành để cùng phát triển.